Search
  • tranthuytrang0398

WORKSHOP "TIẾP THỊ DANH TIẾNG CÁ NHÂN"

Thế giới đầy rẫy những người tài giỏi nhưng họ vẫn nghèo khó và lý do khiến họ nghèo khó là không ai biết đến tài năng của họ, hay nói cách khác là họ không biết bán sự tài giỏi của mình.

Ai cũng có những đam mê và có sẵn đặc điểm mà người khác cần. Kế toán, làm bánh mì, bán bảo hiểm, làm cafe,... Nếu bạn biết cách “bán” những đặc điểm này với người cần thì cuộc sống kinh tế của bạn sẽ thay đổi.

Nếu bạn đang ấp ủ một đam mê và tích luỹ được những kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng,... bất kể lĩnh vực gì, bạn đều có thể bán, kinh doanh làm giàu. Điều này bắt đầu bằng việc khai thác đam mê và đặc điểm có giá trị và định vị cho chúng trở nêncó giá trị.

Đến với buổi workshop về "Tiếp thị danh tiếng cá nhân", bạn sẽ được lắng nghe những chia sẻ từ “Phù thuỷ về Danh Tiếng Cá Nhân” – Bảo Nguyễn, nhà chiến lược Tiếp Thị Danh Tiếng được trao nhiều giải thưởng quốc tế nhất tại Việt Nam về:

  • Cách thức xây dựng được danh tiếng cá nhân một cách đúng nghĩa

  • Khám phá cách đóng gói những kiến thức, kỹ năng, chuyên môn thành những sản phẩm kinh doanh hấp dẫn, có giá trị caoChương trình chỉ diễn ra một ngày duy nhất.

Thời gian: 8.30am – 12pm Ngày: 28/12/2019 Lệ phí tham dự: Hoàn toàn miễn phí Đăng ký tham dự tại đây: https://forms.gle/EgknpGRdkVjfzmNg7

Do số lượng người tham dự có hạn, hãy nhanh tay đăng ký để giành cho mình suất tham dự, nghe những chia sẻ thú vị về bí quyết khai thác cơ hội cá nhân, xây dựng mô hình kinh doanh hấp dẫn bằng chính những đặc điểm cá nhân sẵn có.

0 views

Liên hệ

HỌC VIỆN DANH TIẾNG QUỐC TẾ

VP Chính:

92 Nguyen Huu Canh St, Bình Thanh Dist. Ho Chi Minh City​. Viet Nam

Hotline: 0983826824

​Vp học vụ:

5 đường số 18 khu B, phường An Phú, Q2
Thành phố Hồ Chí Minh

Email: giaovu@academyreputation.com

​GP Thành lập: 0310827978-002

Chương trình đào tạo

Accredit Master programs

Khoá Certified programs

​Huấn luyện doanh nghiệp

RAI

Hỗ trợ và sự kiện

Sứ mệnh

Mạng lưới quốc tế

Học bổng

Huấn luyện viên

​Thực tập sinh QT

Sự kiện QT

RAI on social

  • Facebook
  • Twitter
  • YouTube
  • Instagram

© 2023 by REPUTATION academy International